Thời Trang - Áo dài Đan Hà

TpHCM - 746 (110 số cũ) Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tel: (08) 3996 7585
Áo Dài Đan Hà Chuyên thiết kế & may các kiểu áo dài
www.aodaidanha.com
Email: danha70@gmail.com
Tel: (08) 3996 7585
Địa chỉ: 746 (110 số cũ) Phan Văn trị, P.10 ,Q. Gò Vấp, TP.HCM

Live Show trình diễn thời trang áo Dài tại chương trình Phong Cách Trẻ
http://aodaidanha.yutoweb.net/trangclip.aspx
Các bạn có thể tham khảo thêm môt số mẫu áo dài Thiết kế tại đây http://aodaidanha.yutoweb.net/albumhinhanh.aspx

Áo dài học sinh, áo dài cưới, áo dài cách tân, áo dài dạ hội...

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống đã thấm sâu vào dòng chảy thời trang của đất nước hình chữ S Việt Nam. Đã từ lâu từ thiếu nữ đến các cụ già điều đã coi áo dài như người bạn không thể thiếu của mình, áo dài giúp họ cảm thấy hãnh diện thể hiện từng đường nét duyên dáng trên cơ thể mà thượng đế đã ưu ái mang đến cho người phụ nữ, với áo dài mọi người bất kể nam hay nữ điều cảm nhận được hơi ấm của truyền thống, nét đặc trưng, niềm tự hào sáng tạo của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến.
Cùng trôi theo dòng chảy thời trang đó, Áo dài Đan Hà đã mang đến cho làng thời trang Việt Nam những tà áo dài thước tha, những chất liệu áo dài phong phú, những cách tân áo dài đột phá, sự kết hợp giá trị sang trọng và truyền thống của tà áo dài từ năm 1993 đến nay.
Từ những bề dày kinh nghiệm đã có Áo dài Đan Hà luôn luôn phục vụ khách hàng theo mọi yêu cầu từ loại vải, kích cở, màu sắc nhưng giá cả lại rất phải chăng vì chúng tôi xem sứ mệnh không thể tách rời của chúng tôi chính là mang đến nét đẹp Việt, truyền thống việt cho người Việt.


img]
haanhsusu - 14.03.2012 | Xem: 7766
2 bàn luận
vote!
15.03.2012 · Bàn luận
m đã từng may đồ ở đây gần 3 năm trước, nhưng thật sự cảm nhận của mình là đồ may k đẹp lắm, chưa tôn đươc dáng, m may áo dài ở 3 chỗ và chỗ này làm mình thất vọng nhất. Đây là chia sẻ thật tình của mình. Mong mọi người đừng nghĩ là dìm hàng hay chơi xấu gì nha.
28.11.2012 · Bàn luận
Đăng nhập hoặc đăng ký để bàn luận
GIẢM:43%199.000đ350.000đMUA NGAY!
Mũ bảo hiểm Disney - USA
Thời gian còn lạiFAMILYDEAL
ĐIỂM ĐẾN CÙNG NGƯỜI GỞI
GIỚI THIỆU
Giamua (giá mua) là hệ thống tổng hợp thông tin giảm giá tại các site Groupon. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Giamua hỗ trợ người dùng tìm kiếm và trao đổi thông tin giảm giá tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả.