Sân chơi hướng nghiệp KizCity

TpHCM - Khu Công viên Khánh Hội, Đường Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, Tel: (08) 3825 3868
Với ý tưởng kết hợp giữa mô hình giải trí và giáo dục, KizCiti – Sân chơi hướng nghiệp được hình thành như một khu vui chơi mang tính giải trí hướng nghiệp cho trẻ em từ 3-15 tuổi.

KizCiti mang đến cho trẻ em những hoạt động giàu tính tương tác mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ. KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hỏa, trường dạy lái xe, trung tâm thời trang, trường đua F1 và nhiều mô hình giáo trí hướng nghiệp khác thông qua các trò chơi. Tại KizCiti, các bé có thể thực hiện chuyến bay từ KizCiti đến bất kỳ thành phố xinh đẹp khác như một phi công thực sự, hoặc nhập vai một bác sĩ đa khoa, một lính cứu hỏa, người mẫu thời trang…

Thông qua trò chơi, các em sẽ được hóa thân trong những nghề mơ ước như bác sĩ, kỹ sư, lính cứu hỏa, phi công, nhà ảo thuật, phát thanh viên...Những hoạt động này giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá chính khả năng của bản thân một cách tự tin và chủ động. KizCiti sẽ là một sân chơi hiện đại, lành mạnh, hữu ích, có tính kết hợp cả về thể lực và trí lực dành cho trẻ em.

Đây là các mô hình trò chơi tại KizCiti:


Mô hình máy bay của Air Mekong, các em sẽ được mặc áo dài đỏ, sẽ thực tập phục vụ với các hành khách trên chuyến bay:

Mô hình trường dạy lái xe:

Mô hình bệnh viện, vào đó các em sẽ được mặc áo blouse trắng như bác sĩ thứ thiệt, sẽ được thực tập cấp cứu bệnh nhân, hô hấp nhân tạo...

Mô hình xe cứu hỏa y như thiệt:

Mô hình sàn diễn thời trang: các em cũng sẽ được đi sàn catwalk trong tiếng nhạc xập xình, bố mẹ sẽ là khán giả ngồi xung quanh khán đài:

Giá vé vào cổng:

Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí vé vào cổng!

Website: http://kizciti.vn
tintin - 26.03.2012 | Xem: 16331
Bàn luận của bạn
Đăng nhập hoặc đăng ký để bàn luận
GIẢM:48%139.000đ270.000đMUA NGAY!
Áo sơ mi sọc phối cổ
Thời gian còn lạiNHANHMUA
ĐIỂM ĐẾN CÙNG NGƯỜI GỞI
GIỚI THIỆU
Giamua (giá mua) là hệ thống tổng hợp thông tin giảm giá tại các site Groupon. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Giamua hỗ trợ người dùng tìm kiếm và trao đổi thông tin giảm giá tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả.