Chọn hình để upload (Đóng)
hoatulipvang
Trước hết cảm ơn toàn bộ các bạn đã ủng hộ cho chương trình từ thiện ở trường tiểu học Phước Hòa, Châu Thành Tây Ninh hôm 18/6. Vì một số lý do nên chương trình chưa tổ chức được, cùng với đó là chương trình đạp xe Xuyên Miền Tây do CLB thiện nguyện Tương Lai Xanh tổ chức. Đây là chương trình đạp xe Xuyên 8 tỉnh miền ... Xem thêm
6 ngày trước · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
4 bàn luận
meomeo15 mình có ý này, vì thực ra đồ nhóm từ thiện hay quyên góp là để tặng học sinh nghèo, trẻ em, mà đồ dùng, nhất là quần áo, của mn trên giamua hầu hết là đồ người lớn không ah . Mèo cũng có nhiều đầm, váy cute này nọ nhưng không gửi nhóm vì sợ ko sử dụng được í, toàn phải ngồi lục sơ mi, quần jean, quần tây, áo thun thoai. Nếu nhóm có thể tổ chức bán các món đồ ko phù hợp này (đầm, váy ...) thì mèo nghĩ sẽ có nhiều bạn quyên đồ đẹp mà tiền thu được cũng kha khá ak
6 ngày trước
hoatulipvang Chương trình thanh lý đồ từ thiện để lấy tiền ủng hộ cho các mái ấm-gia đình khó khăn thì nhóm m đã từng thực hiện và rất mừng vì tấm lòng của mọi người. Nhưng vì đa số quần áo nhóm m nhận được đều đã qua sử dụng nên việc thanh lý lại với giá dao động từ 5-50k/ cái thì mới có người mua. Số quần áo còn lại nhóm nhận được đều đã bị tái sử dụng nhiều lần nên rất cũ, một số không còn sử dụng được nữa nên nhóm m soạn ra đóng thành bao mang ra các chợ thanh lý. Số tiền nhận được từ các bao đồ này chỉ được 5-10k/bao. Nhóm m không có địa điểm cố định, chỉ bán rải rác quanh khu quận 7 vào cuối tuần nên gặp các vấn đề nhạy cảm như công an, dân phòng... khiến việc thanh lý gặp rất nhiều khó khăn. Được sự góp ý của một số mạnh thường quân, hiện nhóm m không thanh lý quần áo cũ nữa, mọi sự đóng góp của các bạn về quần áo, bánh kẹo, tập viết...nhóm m sẽ gửi trực tiếp cho các gia đình khó khăn hoặc các mái ấm mà nhóm m đến thăm. Cảm ơn tấm lòng của các bạn rất nhiều
4 ngày trước
hoatulipvang Nhóm m vừa tham gia chương trình thiện nguyện đạp xe xuyên 9 tỉnh miền tây ngày 21/7 đã gửi tất cả đồ quyên góp cho các gia đình tại đây rồi ạ. Còn ít đồ của bạn Baohan_boutique và bạn nhankythu, m sẽ gửi lại cho 1 thành viên của nhóm sắp có chuyến từ thiện ở chùa Diệu Giác vào ngày 8/8 nhé, còn đồ dùng trẻ sơ sinh m xin gửi trực tiếp đến mái ấm Viện Thiên Thần cho các bé sơ sinh tại đây. Cảm ơn 2 bạn rất nhiều.
4 ngày trước
Cherry88
* Chào các bạn!vào ngày 29,30/8 tới ,nhóm thiện nguyện 4 share của tụi mình có chương trình đến với bà con và các em học sinh ở Trà Vinh.Là thành viên trong nhóm mình xin được chia sẻ và mong nhận được sự đóng góp của các bạn và mn,ngoài hiện kim các bạn có thể ck trực tiếp vô tk link bên dưới ,hiện vật ngoài nhu yếu ... Xem thêm
3 tuần trước · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
17 bàn luận
Cherry88 Quận 12 mình sẽ nhờ bạn trong nhóm ở kv ấy liên hệ bạn nhé phamlevy,cám ơn bạn.
3 tuần trước
nhocmeolk em ở tân bình gần trường bách khoa, số đt 0933 8O2 579. cuối tuần chị nhờ bạn nào khu vực này liên hệ e lấy đồ e gửi nha chị, đồ đa số là mới e lên ký quá mặc hết vừa
3 tuần trước
Cherry88 Cám ơn các bạn đã cmt ủng hộ,các bạn giữ giùm mình ,đợi 29/7 này nhóm off bàn điểm tập kết ,rồi mình sẽ liên hệ và sắp xếp đến nhận nhé.
1 tuần trước
hoatulipvang
Sắp tới 18/6 nhóm mình có chương trình từ thiện cho hộ nghèo, neo đơn và học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Phước Hòa, Châu Thành Tây Ninh. Bạn nào có quần áo, bánh kẹo, đồ dùng học tập, tập vở... còn sử dụng được thì quyên góp cho nhóm mình nhé, sẽ có bạn qua nhà các bạn nhận đồ.
Chương trình từ thiện sẽ diễn ra ... Xem thêm
29.05.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
46 bàn luận
helloq6 E la Tuyền , va e cũng noi la co may b cho quan ao cung muon tham gia chuong trinh co gi c cứ giú thich dum e nha , c gai nhỏ cung ok. May c hỏi c dó và chỗ c dó lam o hoc mon nữa nha may c!
08.06.2015
hoatulipvang @ chị rubic_nho:vì thành viên nhóm em đi nhận có báo là có 1 chị ở đường Tô Hiến Thành gửi đồ từ thiện nên nhóm em không biết đó là chị,cảm ơn sự quyên góp của chị nhé.
09.06.2015
Baohan_boutique Bạn ơi , mình có đồ cần quyên góp íh - có gì bạn ghé 43 Nguyễn bỉnh khiêm nhận giúp mình nhen hihihi
26.06.2015
hoatulipvang
Ngày 14/06/2015 sẽ có chuyến đi đến thăm các em lớp học tình thương tại Bình Dương , có bạn nào muốn tham gia thì báo nhóm mình biết sớm nhé.
* CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU :
- Chiều 17:30 ngày 14/06/2015 tập trung tại địa chỉ 68/33 Xóm Đất , P8 , Q11 , TP.HCM
- Giờ khởi hành 18:00
- Phương tiện đi lại xe máy tự túc, ngoài ra nhóm mình ... Xem thêm
12.06.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
nmttra
Chia sẻ dùm 1 chị trong cty mình, đây là mấy chùa rất nghèo, ngoài tiền cúng kinh còn tiền gửi xe ra QT nữa, nên nếu mn có tâm thì góp 10k-20k để phụ thêm cũng hoan hỉ.
CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG KINH ĐIỂN VÀ TƯỢNG ĐỊA TẠNG ,QUAN ÂM 8 TẤT ,TAM THẾ PHẬT 6 TẤT ĐẾN 2 CHÙA NGHẺO TẠI QUẢNG TRỊ.
I ) Sư Cô Phương Minh :0902800247 ... Xem thêm
08.06.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
luctrachanh
Mọi người ơi,hiện giờ hành tím Sóc Trăng vẫn còn rất nhiều trong siêu thị cũng như các điểm bán lẻ. Gía đã nhích lên thêm được 2,000 so với đợt đầu grin emoticon. Ngoài ra còn hành tây 3000/kg, dưa hấu bán ở hệ thống Coop 4500/kg (mình chỉ biết mỗi Coop có dưa thôi). Hãy chung tay ủng hộ nông dân Việt bằng những sản phẩm chất lượng nhé.
hanhtimnghiatinh.com
03.05.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
hoasuantp
Sếp e mới đi phát cơm chay cho bv Ung Bướu, có đặt dư ra chút, giang hồ giựt quá nên sếp xách gần 20 phần mang về, k cho tụi nó nữa. Ai biết phần cơm này cho ai/chùa nào đc k ạ? bỏ mang tội
20.03.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
11 bàn luận
hanni Hoasua vô bv Ung Bướu phát cơm là tự phát hay có xin phép trước với bên quản lý bv ko? Theo mình được biết phát cơm / phát quà trong bv Ung bướu hơi khó, phải qua quản lý chứ ko tự làm được đâu. Phát quà thì dễ hơn chứ phát cơm thì bên đó họ khó khăn hơn, vì theo họ nói là phải đảm bảo vệ sinh gì nữa, có thể cho mượn nhà bếp để nấu và hỗ trợ phát phiếu theo danh sách bệnh viện. Nếu tự phát nhiều khi không được quyền phải ôm quà về nữa đó.
20.03.2015
Red_Rose Hanni nói đúng đó. Phát quà tự phát không xin phép được thì chỉ được phát ở bên ngoài BV thôi. Thời gian trước thì Chị Thiện mất nhiều năm mới được phép tổ chức nấu cơm, phát cơm trong BV thường xuyên định kỳ, Thường là phải kết hợp với người khác (trong nhóm khác) để làm chung không được đứng tên. Còn giờ thì hình như là Chị ấy làm độc lập vì xin được phép từ năm 2014 rồi. Đeo bảng tên của nhóm nào (tùy nhóm có hay không)
Còn thực phẩm thì có hình như phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rửa tay sạch, nấu ăn phải mang nón, đeo tạp dề. Vì lỡ thực phẩm bị hỏng sẽ ngây ngộ độc cho người bệnh hoặc thân nhân của họ.
Mình chỉ nghe nói thế chứ mình không rành lắm.
20.03.2015
hanni Chị Red_Rose nói đúng đó. Đợt lâu rồi nhóm em cũng muốn phát cơm nhưng vì lý do về đảm bảo an toàn theo tiêu chí bệnh viện như trên mà không làm được. Đành hủy chuyển qua phát quà. Nhưng phát quà thì sẽ phát theo danh sách bệnh viện. Lúc đó nhóm phát trong khoa Nhi, có bác sĩ phụ trách dẫn nhóm đi từng phòng, phát theo danh sách bệnh nhân tránh bị trùng vì nhiều khi 1 bệnh nhân mà 2-3 thân nhân. Cũng may có 1 anh có kinh nghiệm hỗ trợ nhóm đợt đó chứ không cũng không biết sao luôn. Vì lúc chuyển quà từ xe máy xuống sân thì rất nhiều người xung quanh họ tới xin, thấy họ cũng tội lắm nhưng quà mình đã chuẩn bị đúng với số phiếu đã phát nên muốn tặng thêm họ cũng khó. Lúc quà còn dư muốn tặng cũng phải âm thầm, vì tặng thêm 1 người sẽ có nhiều người khác xin, lúc đó mình rất khó xử và cảm thấy có lỗi lắm với những người không có quà đó. Em nhớ đợt đó thành viên GM cũng tham gia cùng nhiều bạn lắm ^^
20.03.2015
helloq6
Moi nguoi oi! Ai có dồ cũ quyen gop cho hoi tu thien Daknong xin pm minh nha! Cam on cac b nhieu lam.
13.02.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
45 bàn luận
baby_lovely21102006 Dạ ko có j chị
13.03.2015
helloq6 Baby _love 21102006 nhiet tinh qua hiii
14.03.2015
helloq6 Cam on b gumihomashimaro nhe!!!
18.03.2015
NhuTong
Mọi Người ơi! Tình hình là 15 tây sắp tới mình muốn đi trao quà,bánh cho mấy đứa bé mồ côi.
_Chị mình có quen vợ chồng này(thường gọi là chú Hùng)họ ăn chay trường và đồng thơi cũng mưu sinh bằng nghề bán cơm chay,...Tuy hoàn cảnh túng thiếu không khá giả,nhưng họ lại tốt bụng đã nhận nuôi gần 100 đứa trẻ mồ côi về và còn dạy cho ... Xem thêm
08.02.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
5 bàn luận
thythyxjnh Hiện giờ m còn 200 cái quần và áo tre em . giày dép cho pé sơ sinh đến 1 tuoi tất cả new 100% ban nao lay het m de lai 1trieu nha chỉ 5k 1 Cai thui. Ban nào mua m sẽ up hình . M muon ban het để dễ ship . Bạn nao muon mua tu thiện Liên hệ m .
10.02.2015
thythyxjnh Quan ao thì từ sơ sinh đến khoang 5 tuoi
10.02.2015
NhuTong Thanks ban Hani nha. Mà bạn cũng thich đi từ thiện nhỉ,mình ít được đi đâu lắm tại gia đình khó,lúc nào đi cũng bị tra khảo đủ thứ. Nhưng mình thì rất thích đi những hoạt động ý nghĩa như thế này. Nếu có đi đâu nữa bạn nhắn tin qua face hoặc điên thoai cho mình tham gia với nhé!
03.03.2015
emaly
Từ Thiện

Hiện có một phòng khám từ thiện tại địa chỉ 254 Dương Bá Trạc, Quận 8 khám và điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo.
Ai biết những gia đình nào có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền chữa bệnh hãy giới thiệu họ đến với phòng khám tại địa chỉ trên
để khám trực tiếp, hoặc liên hệ với Ms Loan: 0902.342.966 để hẹn ... Xem thêm
26.02.2015 · Ghi nhớ · Bàn luận · Chi tiết
9 bàn luận
NhuTong minh moi goi dien thoai thu roi bao la nhầm số gì ak. Rồi hiểu luôn rồi.
03.03.2015
emaly Mấy ngày trời mình ko vô Chia sẻ. Mình được Cậu mình bên Mỹ forward nội dung này nên share trên đây. Nếu có gì mình sorry. Mong các bạn nh65n nhiều thông tin liên quan cứ cập nhật nhiều để rộng đường dư luận nhé. Để nếu có người được cứu giúp thì cũng tốt, nhưng tốt hơn nữa là đừng ai bị lừa tiền mất tật mang.
03.03.2015
NhuTong Minh len chia se tren trang ca nhan roi,chi may phut ma qua nguoi chia se nen chac mai minh phai toi dia chi nay xem thu the nao! nếu có thì tốt quá.
03.03.2015

5book.vn